เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมพร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคุณครูโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ร่วมต้อนรับนางจันทิมา นกอยู่ (คอมพิวเตอร์) นางสาวจิราพร อ่อนนนท์ (ฟิสิกส์) นายชิษณุพงศ์ วิธานติรวัฒน์ (ดนตรี) นางสาวณัฏฐา มูลปา (ชีววิทยา) และนายณัฐพล เหลืองสอาด (ฟิสิกส์)

เนื่องในโอกาสย้ายมาปฏิบัติราชการ ณ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมมอบของที่ระลึกเพื่อเป็นการต้อนรับ ณ ห้องประชุมจามจุรี โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว