วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยนางวชิรินทรา พัฒนกูลเดช รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู ร่วมกับศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอและศูนย์คัดกรองอำเภอวังน้ำเย็น คัดกรองนักเรียนกลุ่มเสี่ยงตามแนวทางการตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย นำนักเรียนเข้ารับการสุ่มตรวจสารเสพติดในปัสสาวะนักเรียน ตามนโยบายของจังหวัดสระแก้ว ด้วยการดำเนินงานโรงเรียนสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ผลการสุ่มตรวจตรวจสารเสพติดในปัสสาวะนักเรียน จำนวน 128 คน ไม่พบนักเรียนที่มีสารเสพติดในปัสสาวะ ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว