วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 กองพันนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้จัดพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนและสวนสนาม ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี พันโท อโนชา เปรมปรี ผู้บังคับหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 19 เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารพิเศษหญิง ดร.มยุรี ฐานมั่น ประธานชมรมผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารจังหวัดสระแก้ว เป็นผู้ติดตามในการตรวจพลสวนสนาม ในพิธีกระทำสัตย์ปฏิญานตนและสวนสนามครั้งนี้ ประกอบไปด้วย นายปิยชาต ปิยานุกูล เป็นผู้บังคับกองผสม นำกำลังพลเข้ากระทำพิธี จำนวน 3 กองร้อยสวนสนามชาย 1 กองร้อยสวนสนามหญิง และได้รับความอนุเคราะห์วงโยธวาทิต ควบคุมโดยคุณครูปิยลักษณ์ ขัณฑา ในการเดินนำขบวนสวนสนาม ณ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว