เมื่อวันที่ 16-17 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม โดยการสนับสนุนจากนายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม คณะผู้บริหาร และคณะครู โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม จัดกิจกรรมค่ายพัฒนาอัจฉริยภาพห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ (Smart class) กิจกรรมการเรียนรู้นอกห้องเรียน

ด้วยการบูรณาการ ที่เรียนรู้ไปกับฐานปฏิบัติการกายวิภาคศาสตร์ (Anatomy) และฐานปฏิบัติการดาราศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา