กิจกรรมเฉลิมฉลองวันตรุษจีน

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 โปรแกรมภาษาจีน กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม จัดกิจกรรมเฉลิมฉลองวันตรุษจีน โดยได้รับเกียรติจากนายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เป็นประธานในพิธี และ นางธรรมรักษ์ วัฒนพลาชัยกูร หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว