วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 กลุ่มบริหารงานทั่วไป โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม จัดกิจกรรมมอบโล่เกียรติคุณ เกียรติบัตรเด็กดีศรี ว.น.ย. และเด็กดีศรีครอบครัว ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจากนายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เป็นประธานในพิธี นางวชิรินทรา พัฒนกุลเดช รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เป็นผู้กล่าวรายงาน และ นางมยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เป็นผู้กล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว