ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ปีการศึกษา 2/2565

โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม นำโดย นางมยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวิทยาคม พร้อมด้วยผู้บริหารและคณะครู จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนประจำปีการศึกษา 2/2565 ขึ้น เพื่อชี้แจงแนวทางในการปฏิบัติงานให้ผู้ปกครองและนักเรียนรับทราบ นอกจากนี้ ยังมีการพบปะพูดคุยร่วมกันระหว่างครูที่ปรึกษาและผู้ปกครองเพื่อคัดเลือกเครือข่ายผู้ปกครองระดับชั้นเรียน และร่วมกันหาแนวทางในการดูแลนักเรียนตลอดปีการศึกษานี้