ดาวน์โหลดแบบฟอร์มเอกสารกลุ่มบริหารงบประมาณ

สามารถเลือกดาวน์โหลดเอกสารที่ต้องการได้ด้านล่างนี้

แบบฟอร์มเบิกเดินทางไปราชการ

01-แบบฟอร์มบันทึกเบิกเงินค่าเดินทางไปราชการ
02-แบบฟอร์มหลักฐาน(ตารางเซ็นชื่อ)

แบบฟอร์มการเบิกเงินเบี้ยเลี้ยงนักเรียนในการแข่งขันต่าง ๆ

01-แบบฟอร์มเบิกเงินจัดกิจกรรม (สำหรับกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน)
02-แบบฟอร์มบันทึกเบิกเงินจัดกิจกรรม (สำหรับเงินอุดหนุน)

แบบฟอร์มขอเบิกค่าน้ำมันเชื้อเพลิงรถโรงเรียน (กรณีน้ำมันหมดระหว่างทาง)

01-ขอเบิกเงินค่าน้ำมันเชื้อเพลิงพาหนะของโรงเรียน

แบบฟอร์มสัญญายืมเงิน-ล้างหนี้สัญญายืม

01-ล้างหนี้สัญยายืมเงิน – ใช้ 1 แผ่น
02-สัญญาการยืมเงิน(ปริ้นหน้าหลัง) – ใช้ 2 ชุด

แบบฟอร์มเงินสวัสดิการโรงเรียน

01-ขออนุญาตใช้เงินสวัสดิการโรงเรียน
02-ขออนุญาตยืมเงินสวัสดิการโรงเรียน
03-ขอคืนเงินสวัสดิการโรงเรียน