สถานีตำรวจภูธรวังน้ำเย็นให้ความรู้เรื่องการใช้รถจักรยานยนต์

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 สถานีตำรวจภูธรวังน้ำเย็น เป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เรื่องการขับขี่รถจักรยานยนต์ให้ปลอดภัย รวมทั้งรณรงค์ให้สวมใส่หมวกนิรภัย และไม่ดัดแปลงท่อรถจักรยานยนต์ เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุรุนแรงในการใช้รถจักรยานยนต์ของนักเรียน