โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมร่วมขบวนแห่ศาลเจ้าวังน้ำเย็น ประจำปี 2565

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 นำโดย รองชนินทร์ วงษ์สกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูงานชุ่มชน นักเรียน และนักศึกษาวิชาทหาร ร่วมเดินขบวนแห่งานศาลเจ้ าวังน้ำเย็น ประจำปี 2565 โดยเป็นกิจกรรมประสานความร่วมมือของชุมชนกับโรงเรียนเพื่อสร้างภาคี เครือข่ายทางการศึกษาของโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม