เมื่อวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู ชี้แจงนโยบายการจัดการศึกษาและกฎระเบียบของโรงเรียน และความก้าวหน้าในด้านต่างๆของโรงเรียน ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 และให้ครูที่ปรึกษาพบปะผู้ปกครองนักเรียนในชั้นเรียน เพื่อปรึกษาแลกเปลี่ยนความคิดกับผู้ปกครอง เปิดโอกาสให้ผู้ปกครองมีส่วนร่วมในการให้ข้อเสนอแนะสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อโรงเรียนในการพัฒนาคุณภาพการศึกษา ในการประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว