วันพุธที่ 31 มกราคม 2567 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม โดยได้รับการสนับสนุนจาก นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม คณะผู้บริหารและคณะครู นำนักเรียน วิทยากร จัดกิจกรรมโครงการอบรมสร้างเครือข่ายระหว่างโรงเรียน ให้ความรู้โครงงานคุณธรรม เพื่อนักเรียนตระหนักรู้ เข้าใจ และมีกระบวนการคิดอย่างมีเหผล ซึมชับคุณค่าแห่งคุรธรรมความดีความงาม อย่างเป็นธรรมชาติ สร้างความรู้สึกผิดชอบชั่วดี และภูมิใจในการทำดี ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนวังหลังวิทยาคม ต.ทุ่งมหาเจริญ อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว