กิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน ได้จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ให้กับนักเรียนชั้นมัยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ที่กำลังจบการศึกษาในระดับชั้นดังกล่าว เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้ผู้เรียน ประจำปีการศึกษา 2565 ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว