ติวข้อสอบ O-NET นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 13-17 กุมภาพันธ์ 2566 นำโดย นายชัยทัศน์ จ้องสกุสวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม คณะผู้บริหารและคณะครู ได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าติวสอบ O-NET ประจำปีการศึกษา 2565 สำหรับนักเรียนที่ลงสมัครสอบตามความสมัครใจ ซึ่งได้รับเชิญวิทยากรจากหน่วยงานภายนอกมาเข้าติวในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมจามจุริ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว