วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2566 ศูนย์ HCEC โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการออกแบบบทเรียนด้วย Digital Platform เพื่อให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษามีความรู้หลักการ ทฤษฎีสำคัญในการออกแบบบทเรียนด้วย Digital Platform ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 2 และ3 โดยมีนางมยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เป็นประธานพิธีเปิดการอบรม