ประเมินโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ระดับ 3 ดาว ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว

โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม นำโดย ท่านผอ.ชานันหั ประถา คณะผู้บริหาร และครูโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ร่วมต้อนรับคณะกรรมการประเมินโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ระดับ 3 ดาว
ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว ณ ห้องประชุมจามจุรี โรงเรียนวังน้ำย็นวิทยาคม