ยินดีต้อนรับ คุณครูธนิกกุล บุญอาจ และ คุณครูแสงเทียน ทุ่มเดชิ สู่ครอบครัววังน้ำเย็นวิทยาคม โรงเรียนแห่งความสุข

นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม คณะผู้บริหาร และคณะครูให้การต้อนรับคุณครูย้ายมาดำรงตำแหน่งครูผู้ช่วย ณ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ในวันที่ 10 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุมจามจุรี