เมื่อวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมมอบหมายให้คณะครูงานอนามัย ร่วมต้อนรับเจ้าหน้าที่จาก รพ.วังน้ำเย็น ร่วมกับ สสอ.วังน้ำเย็น รพ.สต.ตาหลังใน สอ.คลองหินปูน สอ.คลองตาสูตรและศูนย์บริการสาธารณสุข เทศบาลเมืองวังน้ำเย็น ให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูกเข็มที่ 1 (HPV) ที่ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ให้แก่นักเรียนหญิง ชั้น ม.2 จำนวน 173 คน ชั้น ม.6 จำนวน 162 คน และชั้น ม.1 จำนวน 1 คน รวมทั้งสิ้น จำนวน 336 คน ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว