เมื่อวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะให้คณะผู้บริหาร และคณะครูงานสัมพันธ์ชุมชน ได้นำคณะกรรมองค์การองค์การนักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม

ทำกิจกรรมเปิดหมวกร่วมสมทบทุนสร้างห้องน้ำนักเรียนและพัฒนาการศึกษาของโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ณ ตลาดคลองถม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว