เมื่อวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมต้อนรับ นายกิจจา เสาวรส นายอำเภอวังน้ำเย็น พร้อมคณะตรวจเยี่ยมบ้านนักเรียนทุนพระราชทาน “มูลนิธิทุนการศึกษาพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร (ม.ท.ศ.)” ณ บ้านของนายธนโชติ จันทนาม (รุ่นที่ 14) และบ้านของนางสาวมินตรา กฤษฎี (รุ่นที่ 13) นักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม