เมื่อวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์

ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มอบหมายให้คณะครูงานสัมพันธ์ชุมชน และตัวแทนนักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เข้าร่วมกิจกรรมแห่เจ้าศาลเจ้าพ่อเจ้าแม่วังน้ำเย็น ประจำปี 2566 เพื่อร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณี และรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีดั้งเดิมให้คงไว้

ณ ศาลเจ้าพ่อเจ้าแม่วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว