ร่วมแสดงความยินดีกับ นางวารุณี สอนแสง

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมพร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคุณครูโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้เดินทางเพื่อร่วมแสดงความยินดีกับ

นางวารุณี สอนแสง

อดีตข้าราชการครูโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เนื่องในโอกาสได้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านโนนสาวเอ้ ตำบลผ่านศึก อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้วสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 2