กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม นักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ครูกาญจนา จันทรทวี และครูรังสิมันต์ เตชะอมรกุล งานห้องเรียนพิเศษ ฝ่ายการบริหารวิชาการ ได้นำนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น (ห้อง Science-Math) ชั้น ม. 1/12 จำนวน 30 คน ไปทำกิจกรรมค่าย วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์การเรียนรู้ที่หลากหลายให้แก่ นักเรียน ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาสระแก้ว