เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้นายชนินทร์ วงษ์สกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูผู้ดูแลฝ่ายสารวัตรนักเรียน​ ได้นำสารวัตรนักเรียนเข้าร่วมอบรมพนักงานเจ้าหน้าที่สารวัตรนักเรียน รุ่นที่ 5 ในการนี้วิทยากรอบรมโดยพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา (พสน.) อำเภอวังน้ำเย็น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังน้ำเย็น และคณะครูฝ่ายระเบียบวินัยโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ให้ความรู้กับสารวัตรนักเรียนจำนวน 65 นาย เพื่อฝึกปฏิบัติวิธีการทำงานของสารวัตรนักเรียน ณ​ ห้องประชุมจามจุรี โรงเรียน​วังน้ำเย็น​วิทยาคม​ อำเภอ​วังน้ำเย็น จังหวัด​สระแก้ว​