เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2566 นางมยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูและครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์เติมฝัน สร้างสรรค์ประสบการณ์ ครั้งที่ 7 ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จำนวน 276 คน ประจำปีการศึกษา 2566 ​ ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว