วันที่ 28 ธันวาคม 2565 เวลา 9.00 น. มีการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม โดย นายวันชัย นารีรักษ์ ประธานกรรมการ นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมและรองผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคุณครูที่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม เพื่อปรึกษาหารือ เกี่ยวกับแนวทางในการบริหารโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมของเรา