การตรวจเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐธิราชจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เมื่อวันจันทร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 นางเยาวรัตน์ โพธิสัตย์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสระแก้วได้มอบหมายให้คณะเหล่ากาชาดจังหวัดสระแก้ว ออกตรวจเยี่ยมนักเรียนทุนในพระราชานุเคราะห์ พร้อมด้วย นายกิจจา เสาวรส นายอำเภอวังน้ำเย็น นายสีดา เทียบอุ่นรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว นางสุนันทา ประเสริฐศรี ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาการศึกษา ศึกษาธิการจังหวัดสระแก้ว ร่วมตรวจเยี่ยมนักเรียนทุนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จำนวน 10 คน คณะตรวจเยี่ยมได้พูดคุย ให้คำแนะนำ ด้านต่างๆ และให้กำลังใจพร้อมทั้งมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนทุน