ยินดีต้อนรับ รองฯ ดังตะวัน ขันธ์ศิรินุกูล และ คุณครูคนใหม่

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 นำโดย ดร.มยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยโรงเรียนรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมพร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครูนักเรียน กล่าวแสดงความยินดี นายดังตะวัน ขันธ์ศิรินฺกูล เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ด้วยความยินดียิ่ง และ ยินดีต้อนรับครูใหม่ในโอกาสนี้ด้วย