ประชุมรับนโยบายจากผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 ดร.มยุรี ฐานมั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้เข้าร่วมประชุมรับนโยบายจากผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการโดยมี นายธฤติ ประสานสอน ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ ณ ห้องประชุมปิ่นมาลา อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว