ผู้บริหารและคณะครู ร่วมแสดงความยินดี นางสาวจินตหรา โพธิ์คำ ครูโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ครูโรงเรียนท่เกษมพิทยา

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 นำโดย นายชนินทร์ วงษ์สกุล และ นายดังตะวัน ขันธ์ศิรินฺกูลรองผู้อำนวยโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู ร่วมแสดงความยินดี นางสาวจินตหรา โพธิ์คำ ครูโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ครูโรงเรียนท่เกษมพิทยา โดยมีคณะผู้บริหารเป็นประธานในการส่ง นางสาวจินตหรา โพธิ์คำในครั้งนี้ ณโรงเรียนท่าเกษมพิทยา อำเภอเมืองสระแก้วจังหวัดสระแก้ว