ผู้บริหารและคณะครู ร่วมแสดงความยินดี นางสาวเสาวลักษณ์ ผลศิริ ครูโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ครูโรงเรียนน้ำยืนวิทยา จังหวัดอุบลราชธานี

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 นำโดย นางวชิรินทรา พัฒนกุลเดช รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม และคณะครู ร่วมแสดงความยินดี นางสาวเสาวลักษณ์ ผลศิริ ครูโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ครูโรงเรียนน้ำยืนวิทยา จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี นางชิรินทรา พัฒกุลเดช เป็นประธานในการส่ง นางสาวเสาวลักษณ์ ผลศิริ ในครั้งนี้ ณโรงเรียนน้ำยืนวิทยา อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี