เข้าค่ายลูกเสือและเนตรนารี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 2-4 ธันวาคม 2565 นำโดย ดร.มยุรี  ฐานมั่น รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม คณะผู้บริหาร และครู ได้จัดกิจกรรมเข้าค่ายพักแรมลูกเสือและเนตรนารี ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ณ ค่าย P.S.CAMP อำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา