ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน และกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ในการแข่งขันงานเอ็ดดูพลอยส์ ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และซูโดกุ ชาเลนจ์ ประจำปี 2566 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลโคราช ในวันที่ 25 – 26 กุมภาพันธ์ 2566 ได้รับรางวัลดังนี้ – การแข่งขันเอแม็ท ม.ปลาย ได้รับ รางวัลชนะเลิศ รางวัลชมเชยอันดับที่ 2 – การแข่งขันเอแม็ท ม.ต้น ได้รับ รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 – การแข่งขัน Four Stars รุ่นทั่วไป (นักเรียน) ได้รับ รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 – การแข่งขัน Gold Finger เกมปฏิบัติการ มือทองทลายตึก รุ่นทั่วไป (นักเรียน) ได้รับ รางวัลชนะเลิศ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 – การแข่งขันซูโดกุ ม.ต้นได้รับ รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2