กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์นำนักเรียนแข่งขันทางวิชาการระดับนานาชาติ รายวิชาคณิตศาสตร์ ในวันที่ 18 ก.พ. 66 ณ โรงเรียนสระแก้ว ซึ่งนักเรียนผ่านรอบแรก จำนวน 16 คน โดยกลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์ นำนักเรียนเข้าแข่งขัน มีผลการแข่งขันดังนี้ -รางวัลระดับเหรียญเงิน 2 คน (มีสิทธิ์สอบรอบสอง) -รางวัลระดับเหรียญทองแดง 2 คน