วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ร่วมสืบสานขนบธรรมเนียมอันดีงามของไทย เนื่องในเทศกาลวันลอยกระทงประจำปี 2566 โดยรวบรวมกระทงที่ประดิษฐ์ขึ้น ซึ่งนำถวายวัดตากฟ้า วัดวังน้ำเย็น วัดสวนป่า วัดคลองสารพาและวัดวังจำปี ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว