โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ร่วมแสดงความยินดีกับนายชนินทร์ วงษ์สกุล เนื่องในโอกาสได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซับน้อยโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ร่วมแสดงความยินดีกับนายชนินทร์ วงษ์สกุล

เมื่อวันอังคารที่ 5 ตุลาคม 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมพร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคุณครูโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมได้เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับนายชนินทร์ วงษ์สกุล อดีตรองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เนื่องในโอกาสได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซับน้อย หมู่ที่ 2 บ้านซับน้อย ตำบลไทยอุดม อำเภอคลองหาด จังหวัดสระแก้ว