วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้พนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา (พสน.) ร่วมการออกตรวจ ติดตาม เฝ้าระวังความประพฤตินักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ในพื้นที่เสี่ยง พร้อมด้วยฝ่ายปกครองของอำเภอวังน้ำเย็น เนื่องในวันงานประเพณีลอยกระทง ปี 2566 ณ อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว