พิธีมอบเกียรติบัตรแข่งขันทักษะวิชาการ การแข่งขันเอ็ดดูพลอยส์ ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และชูโดกุ ชเลนล์ ประจำปี 2566

วันที่ 18-19 กุมภาพันธ์ 2566 นางวชิรินทรา พัฒนกุลเดช รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาการ การแข่งขันเอ็ดดูพลอยส์ ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และชูโดกุชาเลนจ์ ประจำปี 2566 ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว