พิธีมอบเกียรติบัตรเด็กดีมีความซื่อสัตย์ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม

วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมพร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรเด็กดีมีความซื่อสัตย์ เพื่อสร้างขวัญกำลังใจกับนักเรียนที่มีความชื่อสัตย์ อาทิเช่น การเก็บสิ่งของต่างๆและนำส่งคืนเจ้าของได้ เป็นต้น ประจำปีการศึกษา 2565 ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว