วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมเป็นประธานเปิดการอบรมนักเรียนแกนนำโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. โดยกลุ่มจิตอาสาพัฒนาคุณภาพชีวิตโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม เข้ารับการอบรม เพื่อปลูกจิตสำนึกให้ผู้คนรู้จักการเสียสละการร่วมแรงร่วมใจในการทำประโยชน์เพื่อสังคม พร้อมกับนำความรู้ไปพัฒนากิจกรรมโรงเรียนคุณธรรมสพฐ. ณ ห้องจามจุรี โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม