วันพุธที่ 13 ธันวาคม 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ “จัดกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6” เพื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้ศึกษาพฤกษศาสตร์พันธุ์ไม้จากทั่วโลก แหล่งเรียนรู้ หุบเขาไดโนเสาร์ ดินแดนสัตว์โลกล้านปี ณ สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี