“จัดกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4”

วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

เพื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ได้ศึกษาสวนปาล์มฟาร์มนก และ ”พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติที่มีชีวิต” เป็นตัวอย่างแห่งความสำเร็จในด้านการเกษตรกรรม และการพัฒนาอาชีพ ณ ศูนย์พัฒนาเขาหินซ้อน ตามพระราชดำริ อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดูเพิ่มเติมได้ที่ >> www.wny.ac.th