มื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2566 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้นายพิทยา แห้วสุโน ครูกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการประกวดผลิตสื่อคลิปวิดีโอและสื่ออินโฟกราฟิก DIGIFAM AWARDS ปี 4 ในโครงการ Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง”

ชิงถ้วยพระราชทาน ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ซึ่งผลการประกวดทีม WNY โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมได้ รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 พร้อมถ้วยพระราชทาน ฯ และเงินรางวัลทุนการศึกษา 80,000 บาท ณ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร

ดูเพิ่มเติม >>> www.facebook.com/wangnamyenwittayakom