วันที่18 กรกฎาคม 2566 ศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดสระแก้ว ร่วมกับโรงพยาบาลวังน้ำเย็น สถานีตำรวจภูธรวังน้ำเย็น ฝ่ายปกครองอำเภอวังน้ำเย็น สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้วได้ดำเนินการตรวจสารเสพติดในปัสสาวะนักเรียน ตามแนวทางการตรวจสารเสพติดในสถานศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อเป็นการป้องปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับสารเสพติดในสถานศึกษา ณ อาคารโดม โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม

อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว