กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ได้รับการสนับสนุนจากฝ่ายบริหารโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ในการเข้าร่วมแข่งข้นทักษะทางวิซาการ การแข่งขันเอ็ดดูพลอยส์ ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และซูโดก ชาเลนจ์ ระจำปี 2566 วันที่ 18-19 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 2 ได้รับรางวัล ดังนี้ – การแข่งขัน ซูโดก ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ได้รับรางวัล ดังนี้ รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ เด็กหญิงภัทรภารดี แม่นปืน นักเรียนชั้น ม.215 รางวัลชมเชยอันดับที่ 2 ได้แก่ เด็กหญิงสุกัสสรา ธรรมวิจริต นักเรียนชั้น ม.2/5 – การแข่งขัน ซูโดก ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับรางวัล ดังนี้ รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ นายธนโชติ จันทนาม นักเรียนชั้น ม.4/5 – การแข่งขัน เอแม็ท ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ได้รับรางวัล ดังนี้ รางวัลชนะเลิศ เด็กชายรฐา วงษ์ดำนา นักเรียนชั้น ม.3/5 – การแข่งขัน เอแม็ท ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับรางวัล ดังนี้ รางวัลชมเชยอันดับที่ 1 ได้แก่ นายภัทรชัย อุ้ยหา นักเรียนชั้น ม.5/7 รางวัลชมเชยอันดับที่ 3 ได้แก่ นายธนาคาร สินธุไชย นักเรียนชั้น ม.6/9 และนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งข้นอีก 4 คน จากการจัดอันดับการแข่งขัน นักเรียนได้ลำดับการแข่งขันเป็นอันดับต้น ๆ จากการแข่งขันเอแม็ท และซูโดกฺ ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ และโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคมขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคน