จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ร่วมกับ กาชาดจังหวัดสระแก้ว จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต

“ให้เลือด ให้ชีวิต ให้โลหิต ช่วยเพื่อนมนุษย์” โดยความร่วมมือจากคณะครู นักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็นร่วมบริจาคโลหิต ณ บริเวณใต้อาคาร 4 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว