วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้นางวชิรินทรา พัฒนกูลเดช พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ร่วมต้อนรับคณะกรรมการคัดเลือกนักเรียนทุนการศึกษาเฉลิมราชกุมารี ระยะที่ 2 รุ่นที่ 8 ปีการศึกษา 2567 และร่วมตรวจเยี่ยมบ้าน นางสาวศิลารักษ์ ทองแสง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/9 โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ซึ่งเป็นนักเรียนที่เข้ารับการคัดเลือกนักเรียนทุนการศึกษาเฉลิมราชกุมารีในครั้งนี้