วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม มอบหมายให้นางมยุรี ฐานมั่นเป็นประธานในต้อนรับคณะกรรมการผู้ประเมิน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ร่วมต้อนรับคณะกรรมการประเมินนักเรียนเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับจังหวัด โดยมีเด็กหญิงณัฐวรา เขียวเชื้อ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/5 เข้ารับการประเมินนักเรียนเพื่อรับรางวัลพระราชทาน

ในครั้งนี้ ณ ห้องโสตทัศนศึกษาโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว