บริจาคโลหิตประจำปีการศึกษา 2565 ณ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว

วันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2565 นำโดย นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครู นักเรียน  โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้ร่วมกันบริจาคโลหิตประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลวังน้ำเย็น ได้มาอำนวยความสะดวกในการบริจาคโลหิตในครั้งนี้ ณ อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว