วันพฤหัสบดที่ 15 ธันวาคม 2565  นายชัยทัศน์ จ้องสกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม  ได้ต้อนรับ นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการและผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงศึกษาธิการ ในการติดตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ  การเยี่ยมบ้านและระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน พร้อมด้วยมอบทุนการศึกษาและกล่องน้ำใจให้น้อง ณ  อาคารโดมเพื่อน้อง โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว